-
-
-
-
-
-
- Ingredients: 100% Arabica Catimor
- Preliminary processing method: Arabica Catimor wet preliminarily (Washed)
- Altitude: 800 - 1,650m
- Caffeine content > 1%
- Humidity: < 5%
- Method of preparation: Suitable for brewing
Contact us -
- Ingredients: 65% Robusta, 35% Arabica Catimor
- Preliminary processing methods: Preliminarily dried Robusta (Natural), Preliminarily wet Arabica Catimor (Washed)
- Altitude: 600 – 1,650m
- Caffeine content > 1%
- Humidity: < 5%
- Method of preparation: Suitable for brewing
Contact us -
- Ingredients: 50% Robusta, 50% Arabica Catimor
- Preliminary processing methods: Preliminarily dried Robusta (Natural), Preliminarily wet Arabica Catimor (Washed)
- Altitude: 600 – 1,650m
- Caffeine content > 1%
- Humidity: < 5%
- Method of preparation: Suitable for brewing
Contact us -
- Ingredients: 100% Robusta
- Preliminary processing method: Dry preliminary processing Robusta (Natural)
- Altitude: 600 – 800m
- Caffeine content > 1%
- Humidity: < 5%
- Method of preparation: Suitable for brewing
Contact us
Traditional italian restaurant
ABRO COFFEE – STANDARD FITS
"ABRO COFFE
Ra đời 2016 CTY TNHH NÔNG SẢN ABRO là nơi cộng hưởng và nâng cao giá trị ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung , và đặc biệt với ngành cà phê xuất khẩu nói riêng
Abro Coffee chuyên cung cấp nguồn cà phê nhân với các đối tác trong và ngoài nước
trên thị trường các nước bạn như Y’, PHÁP, ĐỨC.
* Với hệ thống nông trại sạch đặt tiêu chuẩn quốc tế
* Công nghệ sản suất dây chuyền hiện đại.
Ngoài xuất khẩu cà phê nhân, chúng tôi ra thương hiệu CHUẨN COFFE với thông điệp “chuẩn gu hợp vị” được rang xay 100% cà phê nguyên chất
Tăng giá trị thượng hiệu cà phê Việt, định hướng kinh doanh chúng tôi xây dựng các gói OEM cho các bạn trẻ khởi nghiệp ngành nông sản cà phê Việt Nam
ARBO COFFEE ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN VƯƠN TẦM CÀ PHÊ VIỆT"